Đảng - Đoàn thể

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tổ chức giải chạy bộ rèn luyện sức khỏe trong CBCNV (BUON KUOP RUNNING 2023) (27/02/2023)

Thứ hai, 27/2/2023 | 16:38 GMT+7
Ngày 26/02/2023, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tổ chức giải chạy bộ rèn luyến sức khỏe trong CBCNV – Buôn Kuốp Running 2023 tại khu vực Nhà máy thủy điện Srêpốk 3. Bên cạnh việc phát động phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe, gắn kết CBCNV và gia đình, chương trình chạy bộ nhằm chuẩn bị hướng tới giải chạy bộ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Phát điện 3.

Thông điệp của ban tổ chức là không chỉ tạo ra sân chơi để thu hút những người yêu thích môn chạy bộ, khích lệ phong trào rèn luyện thể thao mà còn hướng tới những giá trị, ý nghĩa của sự sẻ chia, tạo sự gắn kết giữa toàn thể gia đình CBCNV thông qua hoạt động tập thể, cùng nhau chinh phục thử thách.

Buôn Kuốp Running 2023 thu hút gần 200 người tham gia gồm CBCNV và người thân (vợ/chồng, con). Tất cả các VĐV gồm nam, nữ, người lớn, trẻ em cùng chinh phục chiều dài 11km với cung đường tuyệt đẹp từ Nhà máy thủy điện Srêpốk 3, qua kênh dẫn nước, lên hồ chứa, đập tràn và xuống cầu hạ lưu… Cung đường với nhiều địa hình khác nhau từ đường bằng, đường dốc, đường ven hồ, đường đồi… giúp các Runner có cơ hội chiêm ngưỡng vẽ đẹp các hạng mục công trình thủy điện Srêpốk 3 và“hiễu rõ chính mình’’.

Ảnh 1: Ông Trần Văn Khánh – Giám đốc Công ty tuyên bố khai mạc

Kết quả làm Ban tổ chức hoàn toàn bất ngờ khi toàn thể 100% VĐV đều về đích an toàn, hoàn thành quảng đường dài 11km. Trong đó, có những VĐV thành tích về đích với thời gian tương đương VĐV chuyên nghiệp và đặc biệt hơn, mọi người rất khâm phục những VĐV nhí ở độ tuổi 10-11 tuổi nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành chặng đua trước thời gian dự kiến - thật sự đã “bứt phá giới hạn”.

Ảnh 2: Toàn thể các VĐV tham gia giải chạy bộ Buôn Kuốp Running 2023.

Tổng kết giải, BTC đã trao giải Nhất cho anh Phan Tùng Lâm – Nhân viên PXVH Srêpốk 3 với thành tích 52 phút; giải Nhì cho anh Nguyễn Văn Ngạn (chồng chị Lưu Thị Hoa – phòng HCLĐ) với thành tích 53 phút. Ngoài ra còn trao các giải Ba, giải Khuyến khích, giải dành riêng cho nữ và giải tập thể gia đình CBCNV có thành tích tốt.

Ảnh 3: BTC trao giải nhất cho anh Phan Tùng Lâm

Lãnh đạo và Công đoàn đã đánh giá rất cao tinh thần tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV cùng người thân và sự thành công của giải năm nay sẽ là tiền đề để Lãnh đạo và Công đoàn xem xét đưa vào giải thường niên của Công ty.

Công đoàn Công ty Thủy điện Buôn Kuốp